Dịch vụ giải thể công ty trọn gói uy tín

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI SAIGONICOM?

  • Chỉ mất từ 1-3 NGÀY LÀM VIỆC nhận ngay kết quả
  • Giải quyết toàn bộ thủ tục nhanh chóng, chính xác, giá phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm HƠN 25% chi phí so với các dịch vụ giải thể doanh nghiệp thông thường khác
  • Khách hàng không cần đi lại, chỉ cần liên hệ qua điện thoại, nhân viên Saigonicom sẽ đến TẬN NƠI hỗ trợ từ tư vấn từ A đến Z
  • Đội ngũ nhân viên hơn 12 NĂM KINH NGHIỆM, đã hỗ trợ hơn 8000 doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước
  • Cam kết: DỊCH VỤ NHANH CHÓNG – UY TÍN – GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Đăng ký ngay dịch vụ tại Saigonicom để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ NGAY

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC LÀM HỒ SƠ GIẢI THỂ CÔNG TY

Bước 1: Làm thủ tục xác nhận không nợ đọng thuế với Cục hải quan (nếu có xuất nhập khẩu)

Bước 2: Đóng tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp (Nếu có tài khoản ngân hàng mang tên công ty).

Bước 3: Đăng báo 3 số liên tiếp về việc giải thể

Bước 4: Tiến hành thủ tục với cơ quan thuế: – Soạn hồ sơ xin giải thể – Quyết toán thuế cho doanh nghiệp (hoàn tất xử lý sổ sách khi công ty giải thể)

=> Kết quả nhận được: Thông báo ngừng hoạt động (vì lý do giải thể) của Chi cục thuế giải thể doanh nghiệp

Bước 5: Làm thủ tục với công an về việc hủy con dấu

Bước 6: Tiến hành thủ tục với sở kế hoạch hồ sơ gồm:

– Thông báo về việc thực hiện Quyết định giải thể.

– Biên bản họp Hội đồng thành viên (nếu là công ty TNHH 2 thành viên trở lên), tất cả thành viên hợp danh (nếu là công ty Hợp danh), Đại hội đồng cổ đông (Nếu là công ty Cổ phần), Chủ sở hữu công ty (nếu là Công ty TNHH 1 thành viên) về việc thông qua quyết định giải thể doanh nghiệp.

– Quyết định của Chủ doanh nghiệp (nếu là DNTN), Hội đồng thành viên (nếu là doanh nghiệp TNHH 2 thành viên trở lên), tất cả thành viên hợp danh (nếu là công ty Hợp danh), Đại hội đồng cổ đông (nếu là công ty Cổ phần), chủ sở hữu công ty (nếu là công ty TNHH 1 thành viên) về việc giải thể doanh nghiệp.

– Giấy chứng nhận đã nộp con dấu

– Biên bản thanh lý tài sản (Nếu có)

=> Kết quả khách hàng nhận được sau khi hoàn thành các thủ tục trên là: Thông báo của Sở kế hoạch và đầu tư về việc doanh nghiệp đã được giải thể.

Để giải thể một doanh nghiệp cần rất nhiều lưu ý trong quá trình tiến hành các thủ tục. Công việc xử lý sổ sách khi công ty giải thể cho bản thân công ty và khai báo với cơ quan thuế cần đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn cao để hoàn thành một cách nhanh chóng, tránh các vấn đề khác phát sinh không mong muốn sau khi giải thể.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành hỗ trợ tất cả các dịch vụ thuê ngoài cho doanh nghiệp. Saigonicom tự tin có thể hỗ trợ bạn hoàn thành giải thể doanh nghiệp một cách nhanh chóng với giá ưu đãi nhất thị trường.

đăng ký dịch vụ ngay

QUY TRÌNH DỊCH VỤ TẠI SAIGONICOM

Thời gian còn lại:

 
 

NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 40%

Hãy điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Saigonicom

NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 40%

Thời gian còn lại:

 
 

Hãy điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Saigonicom

   

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ SAIGONICOM

Nhờ các bạn chuyên viên tại Saigonicom, các thủ tục khai báo thuế của tôi trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt, tôi rất cảm ơn các bạn đã giúp cty tôi giải quyết thủ tục đký BHXH, BHYT cho nhân viên cực nhanh

Mr. Trần Thắng - CEO

Công ty đầu tư Thắng Lợi

Tôi đã mất khá nhiều thời gian làm thủ tục thành lập công ty. Nhờ bạn bè giới thiệu, tôi biết đến Saigonicom, các bạn đã giúp tôi rất nhiều. Giờ đây tôi chỉ cần kinh doanh tốt, còn lại đã có chuyên gia hỗ trợ rồi.

Mr. Hoàng Phương - CEO

Công ty Nụ Cười Vàng

Nay đã là năm thứ 2 mình đồng hành cùng Saigonicom. Mình cực kỳ hài lòng với dịch vụ của các bạn. Nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Cảm ơn các bạn, mình và công ty nhất định sẽ đồng hành cùng bạn trong nhiều năm tới nữa.

Mr. Quốc Anh - CEO

Công ty Sky View Việt Nam

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA SAIGONICOM